Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

คำถามเกม: cs.webgame.in.th
e-mailคำถามอื่น:
enquiries@webgame.in.th
เวลาให้บริการ: จันทร์-ศุกร์ 8:30 น. - 17:30 น.

 

หน้าปัจจุบัน: คู่มือเกม์ > แนะนำมือใหม่ >

ความเป็นมาของเกมส์

วันที่: 2013-08-16 10:05:01

เบื้องหลังความเป็นมาของเกม

จากมหากาพย์ตำนานสู่เรื่องเล่าอันโด่งดังโดยผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องเล่าแห่งตำนาน  ณ เมืองลูน่าเรีย มีชายคนหนึ่งได้บำเพ็ญจนถึงขั้นบรรลุเซียนในเมืองลูน่าเซีย ชายผู้นี้ได้ฝึกฝนตนเองทั้งร่างกายและจิตวิญญาณจนบรรลุถึงขั้นเทพพยากรณ์ สามารถทำนายทายทักได้อย่างแม่นยำ แม้กระทั่งสามารถหยั่งรู้ฟ้าดิน ราวกับเทพเจ้าสั่งฟ้าได้ดั่งใจชาวบ้านต่างเรียกขานนามเขาว่า เทพจตุรทิศ
ก่อนที่เทพจตุรทิศจะหายสาปสูญไปจากโลกนี้ ท่านได้ทิ้งพลังบางส่วน ก่อเกิดเป็นพันธะสัญญา 3 ฉบับคือ ฉบับการรบและสงคราม ฉบับวางแผนและกลยุทธ์ และฉบับวิทยาการและความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีโดยพันธะสัญญาทั้งสามฉบับมีอิทธิพลต่อโลกเป็นอย่างมาก ผู้ที่ครอบครองจะต้องมีจิตใจอันแข็งแกร่งหากตกอยู่ในมือของคนชั่ว โลกจะเข้าสู่กลียุคและพบกับจุดจบ เป็นเหตุให้เมืองลูน่าเรียที่เคยมีแต่ความอุดมสมบูรณ์ น้ำใสไหลเย็น ไร้ซึ่งโรคภัยและภัยพิบัติใดๆ ผู้คนเฉลียวฉลาด ต่างพากันคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ จนอยู่มาวันหนึ่ง เหล่าคนชั่วอยากครอบครองพลังอำนาจแต่เพียงผู้เดียว จึงพากันต่อสู้เพื่อแย่งชิงซึ่งพลังอำนาจนั้น ใช้เวลานานนับแรมปี ผู้คนต่างพากันล้มตาย แผ่นดินเสื่อมสลาย ฝูงสัตว์พากันคุ้มคลั่งหวาดกลัว จนแปรเปลี่ยนเป็นสัตว์ป่าดุร้าย
เทพจตุรทิศไม่สามารถทนดูผู้คนเข่นฆ่ากันเองได้อีกต่อไป จึงทำลายพันธะสัญญาทั้ง 3ฉบับทิ้งไป เศษซากคัมภีร์ในพันธะสัญญาต่างก็ล่วงหล่นกระจายไปทั่วทั้งเมือง ถึงแม้พันธะสัญญาจะถูกทำลายแตกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่กระนั้นพลังอำนาจก็ยังคงสถิตอยู่ตามแต่ละตัวอักษร ส่งผลให้เมืองลูน่าเรียยิ่งเกิดความกลหล ทั้งต้นไม้ แผ่นดิน หินผา ฟืนไฟ หยดน้ำ และหมู่มวลสัตว์ต่างพากันเปลี่ยนแปลงไป จากสิ่งไม่ชีวิตกลายเป็นสิ่งมีชีวิตและมีจิตวิญญาณ โดยเฉพาะผู้ที่เคยให้สัตย์สัญญากับพันธะสัญญาทั้ง 3ฉบับ ต่างกลายเป็นผู้มีพลังอำนาจ ก่อเกิดเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ 3 แบบ  1 นักดาบ จากพันธะสัญญาฉบับการรบและสงคราม 2 นักเวทย์ จากพันธะสัญญาฉบับวางแผนและกลยุทธ์3 มือปืน จากพันธะสัญญาฉบับวิทยาการและความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ต่างพากันกอบกู้โลก กอบกู้พันธะสัญญา ปราบเหล่าวายร้าย ให้โลกกลับมาสงบสุขอีกครั้ง ระหว่างนั้นผู้คนต่างก็ค่อยๆ กลับคืนเป็นคนดี จำนวนเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ก็ค่อยๆ เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ จนผู้คนขนานนามเหล่าฮีโร่นี้ว่านักรบลูน่าเรีย
แต่ในขณะเดียวเหล่าวายร้าย สัตว์ประหลาด และ  ปีศาจ ต่างก็ยังต้องการครอบครองพันธะสัญญา จึงพากันสร้างความวุ่นวาย ทั้งฆ่าคนวางเพลิง จี้ปล้น และตามไล่ล่านักรบลูน่าเรีย เพื่อแย่งชิงเศษชิ้นส่วนของพันธะสัญญามาครอบครอง เหล่านักรบลูน่าเรียจึงต้องพากันรวมพรรคพล เพื่อต่อกรกับพวกวายร้ายให้หมดสิ้น จากช่วงเวลาแห่งการพิทักษ์โลกที่แสนเหน็ดเหนื่อย ในที่สุดก็สามารถช่วยกอบกู้โลกที่มืดมนกลับสู่แสงสว่างได้อีกครั้ง

 

 

logo ความเป็นส่วนตัว | ข้อกำหนดและเงื่อนไข | ข้อมูลบริษัท | ติดต่อเรา