Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

คำถามเกม: cs.webgame.in.th
e-mailคำถามอื่น:
enquiries@webgame.in.th
เวลาให้บริการ: จันทร์-ศุกร์ 8:30 น. - 17:30 น.

 

หน้าปัจจุบัน: ล่าสุด > ประกาศ >

เนื้อหาแพทใหม่ 25/10

วันที่: 2013-10-23 09:35:40

    
แพทซ์ใหม่นักรบลูน่ามาแล้ว สัตว์ขี่ตระการตา、pkข้ามเซิร์ฟ、สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก รอท่านมาสัมผัสด้วยตัวเอง
 
 
《นักรบลูน่า》Webgameสุดน่ารักจะทำการอัพแพทซ์ในวันที่ 25 ตุลาคม   มีการเล่นและเนื้อหาเกมเพิ่มมากมาย  รายละเอียดอัพเดทแพทซ์ครั้งนี้ครอบคลุมถึงระบบสัตว์ขี่、สัตว์เลี้ยง、ปีก、ชุดแฟชั่น、ผนึกตรา、pkเป็นต้น   ระบบใหม่ก็มี;ระบบการค้า、แดนร้างดาวหาง อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง เป็นต้น ทั้งหมดนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่างแน่นอน
 
เนื้อหาแพทใหม่ 25/10 
 
 
สัตว์ขี่แสนน่ารัก  ,ให้ท่านท่องเที่ยวอย่างไร้พรมแดน
ดินแดนลูน่าแสนอันตราย และเต็มไปด้วยการผจญภัยพร้อมด้วยความยากลำบาก  ,สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวแห่งไฟเต็มไปด้วยความหวังที่ถูกปลุกระดมโดยนักรบลูน่า  ร่วมต่อสู้ไปกับนักรบลูน่า  ขีดเขียนประวัติศาสตร์ที่เจิดจ้าอย่างสดใส
อัพเดทแพทซ์ครั้งนี้แนะนำระบบสัตว์ขี่   ระบบสัตว์ขี่นอกจากจะมีรูปร่างภายนอกที่ชวนมองแล้ว  รูปแบบก็น่ารักด้วย  ยังสามารถเพิ่มคุณสมบัติแต่ละรายการให้กับเจ้าของได้อีกด้วย  เป็นผู้ช่วยที่ดีที่จะพานักรบทุกท่านขี่ผ่านดินแดนลูน่าเรีย

เนื้อหาแพทใหม่ 25/10 
 
ไม่เพียงแค่นั้น สัตว์ขี่ในลูน่ายังสามารถเลื่อนขั้นได้   อัพเกรดไม่หยุดยั้งจะเพิ่มขึ้นมากมาย  เลื่อนขั้นของสัตว์ขี่แสนน่ารักมีทั้งหมด12ขั้นตอน  เพิ่มแต่ละเลเวลก็จะปรากฏรูปร่าง1ชนิด
 
 เนื้อหาแพทใหม่ 25/10
สัตว์เลี้ยงน่ารักทลายรัง  ร่วมโจมตีทุกทิศทาง
สัตว์เลี้ยงไม่เพียงแต่จะมีรูปร่างภายนอกน่ารักเท่านั้น ภายใต้ลักษณะที่อ่อนโยนซ่อนไว้ซึ่งจิตใจที่แข็งเกร่ง หลังทำการอัพเดท  สัตว์เลี้ยงน่ารักจะทลายรังออกมา  ไม่ใช่เพื่อนร่วมทางตัวน้อยเท่านั้น  ยังร่วมติดตามเจ้านายไปบนสนามรบด้วย  ช่วยเหลือนักรบลูน่าอีกแรง   พลังต่อสู้ของสัตว์เลี้ยงแพทซ์ใหม่สามารถเพิ่มได้  ต่อไปนี้สัตว์เลี้ยงของพวกเราจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว
 
เนื้อหาแพทใหม่ 25/10
 
เลื่อนขั้นปีก
ปีกทูตและวิญญาณชั่วตอนนี้ปรากฏบนสนามรบแดนลูน่าจะเพิ่มพลังมากมายให้กับนักรบผู้กล้าของลูน่าแน่นอน  ไปทำภารกิจของตัวเองให้สำเร็จเถอะ
 
เนื้อหาแพทใหม่ 25/10 
 
แดนร้างดาวหาง  เปิดผนึกลึกลับ
แดนร้างดาวหางจะเปิดหลังการอัพเดท  ในแดนร้างลึกลับแห่งนี้ เต็มไปด้วยมอนสเตอร์แสนเจ้าเล่ห์และกระหายเลือด
ใน「แดนร้างดาวหาง」ผู้เล่นต้องเปิดช่องที่ซ่อนอยู่ของแผนที่ หลังเปิดช่องจะสุ่มเรียกมอนสเตอร์、กับดักหรือใช้เครื่องมือ ผู้เล่นต้องใช้เครื่องมือให้เหมาะสมผ่านด่านอย่างรวดเร็วหรือขายเครื่องมือใช้ฟื้นฟูกำลังเลือด  ถึงจะรักษาพลังพื้นฐานไปยังด่านต่อไปได้   โชคชะตาและปัญญาต้องมีถึงจะเป็นผู้ชนะคนสุดท้าย ขณะเดียวกัน รางวัลในแดนร้างดาวหางก็สุดแสนจะดึงดูด
ผู้เล่นผ่านแดนร้างดาวหางจะได้รับไอเทมพลังผนึกเพิ่มสูง---หินวิญญาณผนึกตรา จะเพิ่มพลังเทพของผนึกตราให้สูงขึ้นมหาศาล

เนื้อหาแพทใหม่ 25/10 
 
นกจากนี้ ระบบอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง、การค้า、ความฉลาดสัตว์เลี้ยง、หินวิญญาณผนึกตราหลังอัพเดทจะเปิดใช้งาน  รับรองว่าจะต้องทำให้ทุกท่านประหลาดใจอย่างแน่นอน  ข้อมูลเกมและข้อมูลอัพเดทใหม่โปรดดูรายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซด์เกม《นักรบลูน่า》,วันที่ 25 ตุลาคม ,《นักรบลูน่า》ไม่พบท่านไม่เลิกรา!
 
 
เว็บไซต์ทางการ:http://lw.webgame.in.th/
กลุ่มแฟนคลับfacebook:https://www.facebook.com/lw.webgame.in.th    
 

 

 

logo ความเป็นส่วนตัว | ข้อกำหนดและเงื่อนไข | ข้อมูลบริษัท | ติดต่อเรา